Hello ask ko lang po if preggy po ba pag ganyan ? May 8 po kase last period ko

Hello ask ko lang po if preggy po ba pag ganyan ? May 8 po kase last  period ko
16 Các câu trả lời

Negative po. Kung May 8 last period nyo, by now ilang weeks na kayong delayed kung regular kayo. Kung ilang linggo na nakakalipas, dapat malinaw na po ang PTs nyo. May posibilidad na positive or ganyan ang mga lines kung hindi pa kayo delayed (nagtetest bago ma-delay) o few daya delayed pa lang. kung gusto nyo maka sigurado, magpa check up kayo sa OB, usually magrerecommend sila ng TVS para makita kung may embryo or wala, doon maco-confirm nyo talaga kung preggy kayo o hindi.

ganyan din lumabas sa PT ko, pricey pa yun ah. then the other day nag try ako ng PT from TGP.. mura lang yun pero nong ginamit ko na sobrang linaw ng 2 lines.

sorry. possible na positive. bumababa kc ang HCG hormone dhil sumasama sa wiwi. so dpat 1st wiwi pag gcng ang PT esp pag weeks or days pa lng.

prang my guhit sya kya lng subrang labo after a week pt ka ulit mii bka ma visible na ang isang line

Hindi po baka delayed lang talaga, or much better po magpa check ka po sa ob niyo.

negative, pero try mo mag PT ulit. dapat unang ihi sa pag gcng mo.

same tayo sis ganyan PT sobrang labo sa JULY mag PT ulit ako.

5 days delay po. 5pm ng hapon ako nag pt.

super faint line Peding positive po

When is your next period dapat?

2y trước

Go get checked by an obgyne na ang best thing to do now. Ako nadedelay din ako before ng a week or two pag super stressed/marami iniisip lagi/pagod. May time na three weeks pa but since one month out of 12 lang naman nangyari I wasn’t too worried. If you’re bothered na, an OB can check your uterus if may abnormalities. :)