Ask ko lang po pag 3months na po ba yung tiyan ilan vatamins na po iniinom? Kada araw

8 Các câu trả lời

Hi mii. Yung vitamins kasi prescribed yan ni ob depende sa kailangan nio ni baby. Like kapag mababa ang dugo mo, instead of 1 tablet/day, magiging 2 tablets/day. Sa pregnancy ko last year, i was taking 4-5 vitamins daily. Sasabihin naman ni ob sau kung kelan mo need magstop.

Depende po sa prescription ng OB. Un sken po meron akong 4 vitamins. Oviral DHA, Calcium, Vitamin B, Quatrofol Folate. Tska may Duphaston pa. 9 weeks preggy po.

ok lang po kaya kahit isang vatamins lang yung iniinom ko yun lang po kasi binibigay sa center yung folic acid or need ko talaga may iba pang vatamins?na inumin

2y trước

calcium.pra sa buto need yan once na mag 3 months na

hello Po ask ko lang Po...1 week and 5 days napo along delay , at naka pangatlong pt napo Ako .may posibilidad Po bang ma buntis Ako ??

2y trước

sa pt po malalaman ang result

depende sa ob ako super dami 2x a day metformin 3x a day duphaston 2x a day duvadilan 2x a day calvit folart obimin sorbifer

2y trước

mamsh, baka po mejo high risk ung pregnancy mo kaya madami kang need itake ng meds.. ingat po kayo always..

ako mi 22weeks and 2days isa lang vitamins ko

depende sa prescription ni OB mo.

-calcium 2x per day -hemarate FA