Mga mii normal lng b ung laging nakulo tiyan tapos nagtatae aq myat mya lusaw.. 6weeks plang tyan q

1 Trả lời

omg same po tayo before mommy ganyan nangyari sakin kung nagtatae ka po for more than 5times I suggest punta na po kayo er. same po kase tayo ng scenario before tapos pinalabtest ako chineck po yung poop ko then chineck din po cervix ko kung nakaopen, sa awa ng Diyos naging okay naman po kami then yung ob ko niresetahan ako ng pampakapit.

2y trước

ganyan din skin, kya nakakapanghina po tlga