Anu kaya gender ni baby lagi jan nkapwesto ee

16 Các câu trả lời

sakin sa kaliwa lagi nung 1st trimenster ko kaya baby girl . pero sabi sabi nila yun lalo na ang matatanda totoo nmn kasi baby girl sakin eh

hindi naman po malalaman sa pa pwesto pwesto lang. sakin laging right side pero girl. better , magpa ultrasound.

Lagi nasa left side baby boy ko po, or sa left side ko nafefeel yung galaw niya.

skin jan lagi din nka pwesto..nag pa ultrasound aq nitong may 20..girl po si baby😊

2y trước

congrats momy

malalaman po natin gender ni baby tru ultrasound hindi sa position niya. hehe

Ultrasound ang makakasagot mommy. Congratulations BTW

same din po sakin mommy laging nasa kanan sumisiksik

Boy po siguro lagi din nandyan si baby ko nun eh 😂

2y trước

hehe sna nga po☺

boy🥰 lagi po nasa kanan ang akin

Boy dw pag lagi sa kanan momsh