Mga momsh normal lang po ba na sa puson gumagalaw c baby?. 20 weeks pregnant po.bat po di sa tyan?

2 Các câu trả lời

same po sakin mommy sa puson din sya nag gagalaw.. minsan pabiglang sipa, minsan mala heartbeat like ang kick at minsan naman meron sharp ang kick kaya nasakit or nahapdi po ang puson ko.. sabi ng OB it's normal naman daw po..

2y trước

mommy itrack nyo po galaw ni baby sa buong isang araw.. try nyo po observe ng halos isang linggo.. ganyan po gawa ko now.. makikita nyo po na may oras sya na laging nagalaw at may oras na tulog sya.. if may pagbabago at di sya nagalaw sa usual na oras ng paggalaw nya.. sabihin nyo po sa OB.. if ever habang tumatagal humihina o mas lalong nababawasan ang bilang po ng kick nya paconsult na po kayo to check is if it is already sign of fetal distress

Actually ayan ang tapat ng bahay bata

2y trước

ty po..