Hello, 21 weeks and 3 days pregnant po ako, ask ko po if pwedi na po ba malaman yung gender nya at that age? Thanks😊

8 Các câu trả lời

pde n sis pero dipende sa pwesto niu baby, kahpon nagpa ultra sound ako #21weeks6days ayunn wla n kita sakin kasi nakaupo baby ko 😅

2y trước

Thank you po

depende po sa position nya momsh mga 23weeks kita na yan sken kase 23weeks kitang kita na sya 😊

2y trước

Okay po noted hehehe intayin ko nalang pala 22 nakasi ako by Saturday

pwede na sis. sabi pa nga ni ob ko nung makalawa as early as 16 weeks keri na daw.

2y trước

Hahahaha okay po salamat po

Yes po, ako po 21W2D po momsh. #TeamSeptember 😇😇😇😇

2y trước

Hehehe okay po Thankyou po

yes po. if magpapakita na din c baby

2y trước

Copy po Thankyou hehehe

yes pwede n yan

Yes po. 👌

possible na po.

2y trước

Thank yooou po hehehe😊