Good day po! Bawal po ba kumain ng cassava ang mga buntis?

8 Các câu trả lời

https://theasianparent.page.link/w5AMu6R6WxNuDLgc8 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

db mas bawal po pag d po ntn makain ung gusto ntn kainin .. kc sasakit tyan ntn .. tikim tikim lng po much better wag lng po subrahan ☺️

Ang alam ko bawal po kapag hindi maayos ang pagkakaluto. Pero hindi ako kumain ng kamoteng kahoy habang buntis ako mi.

hindi naman po siguro, ako nga nung nasa 2nd month palang ako ng pagbubuntis cravings ko lagi ay cassava.

check nyo po sa list na pwde at bawal kainin Dito sa page.😊

2y trước

thank you po

ako hilig ko kumain ng cassava cake na binibili sa bakery

2y trước

thank you po

pde naman, wag lang ssobra kasi matamis un

try to read momsh. 🙂