Mga mommies kapag nanganak ng normal delivery sa pwerta ba yung sakit or sa tyan? Kapag manganganak

5 Các câu trả lời

pag true labor po, ang sasakit po balakang talaga hanggang paakyat sa tiyan tas maninigas pero need mo parin bantayan if paikli ng paikli ang pagitan ng pagsakit kunware sumakit ngayon tas 10mins sumakit ulit tas hanghang 5seconds sumakit nanaman true labor napo yun punta napo hospital saka check mopo panty mo kung may parang sipon namay dugo yun po yung tinatawag na mucus plug pag may nakita kapo nun punta nadin po agad sa hospital

sa totoo lng mamsh. kapag nanganak po lahat ng lower body parts po sumasakit. including balakang po, tyan, po. basta po parang sumasakit po lahat.

pag cs section kb pd b mainormal manganak ang baby

puson po ang masakit jan kasi parang dysmennorhea

2y trước

sa vagina po discharge ang lalabas sakin po di naman sumakit eh, bloody or brown discharge po..puson po nasakit pag labor ung parang rereglahin ka

diko gets

2y trước

during po ng panganganak