Normal lang ba na ganto kaliit po pag 11weeks

Normal lang ba na ganto  kaliit po pag 11weeks
10 Các câu trả lời

at 11wks ur baby is just 1 inch. wala p sya sa tyan mo. nanjan pa lang sya sa bandang pubic area mo . magulat ka pag malaki agad yan

yes po same tyo nung 11 weeks nung 17weeks nagsimula lumobo tyan ko 19 weeks nko ngayon mabilis n lumobo

12weeks and 6days na ako yan tummy ko sa umaga pag walang kain bloated sya pag tanghali at gabi 😂😂

3y trước

same po Tayo 13 weeks na din pero parang bilbil lang. Hindi halatang buntis

normal LNG po yan mommy...ako nga nung pagdating ng 6mos saka LNG biglang laki ng tyan ko...

iba-iba kasi bawat buntis. Ako 8 weeks and 1 day palang, pero parang 5 months na tiyan ko.

3y trước

ako din ahaha

Yes po normal lang po yan ako po 4 months na pero hindi parin kita tummy ko

4 months and 3 weeks akin pero ganyan din tyan ko

yes mamsh, same tau. di pa nga masyadong halaya

yes .. lalaki yan pag nasa 3 - 5 months kana

Yes po lalaki yan ng 4 months po