First time mom here . Masakit po ba yung transvaginal?

20 Các câu trả lời

Medyo po, nakakabigla 😅 Hindi ko alam na ganun ang gagawin. Tapos nung natapos na yung pakiramdam ko e parang naiwan sa loob yung ipinasok🤣 tsaka FYI po. ihi ka muna bago ka magpaTransV baka po maihi ka kapag puno ang pantog mo.

kaka transv ko lng sabi nung nkasama kong patient mskit dw kaya medyo kinabahan ako. nong ako na .hindi naman pala 😅

di naman sis, parang ano lang din ng jowa mo na papasok sayo ganon kaso ayun nga lang matigas yung ipapasok hehe

hindi naman po,medyo nakaka kiliti lang 🤭😆nong una natakot ako kasi sabi nila masakit pero di naman.

Hindi naman po masakit para sa akin. May gamit din naman po silang lube para hindi sya masakit. 😊

Sakin opo masakit pero nung nasa loob na keri lang ma ddistract ka na kasi kita mo na si baby 🍼

Hindi nman po sya masakit. Di lang komportable pag pinasok sa loob. 🤗

Hindi naman po. Medyo uncomfortable lang lalo na pag hindi ka relaxed.

ejo mskt po base sa experience ko,mbigt ata kmy nung ngcheck😆

Di naman po, relax lang po kayo kapag nasa loob na. ☺️☺️