Transvaginal kona bukas, parang nakakahiya..😁masakit poba Yun? First time ko Kasi.. .....??????????

19 Các câu trả lời

Di naman po masakit. Mafifeel mo lang na merong nasa loob at malamig kasi may lubricant. Igagalaw galaw yun nang dahan dahan para makita yung loob. SKL, namuti ang paa ko sa kaba nun pero nothing to worry about naman pala. Ang inaalala ko lang nun ay ang result. Nung sinabi na healthy si baby, wala na lahat ng nasa isip ko. Sa Hi-Precision ako. Pili ka ng maayos na lab. ☺

3y trước

okay.. salamat 😊

nung first time ko nag trim ako ng gubat. nahihiya kase ako. ahit sana kaso hindi ko kaya ung pangangati pag patubo na. pati hindi daw sya advisable. tapos may dala akong wet tissue at tissue. pa iihiin kanaman bago ka isalang. much better if mag bibistida ka. hindi naman ganon kalaki ung ipapasok sayo hindi rin sya masakit. congrats momsh. makikita mo na si baby! 😊

3y trước

thanks po😊 kakatapos ko lng magpa transV kanina kabado ako nung una pero nung nakita kuna sa monitor Yung baby ko nawala kaba ko.. subrang saya naramdamn ko..

Uncomfortable lang po sa unang pasok, based sa experience ko po. OB Sonologist/Perinotologist po ang nag-check sa akin. Kabado rin po ako noong una pero nakaya ko po lalo na noong unang kita ko sa monitor, baby ko may heartbeat na at sinabing mabuti ang lagay niya 🥰 Kaya nyo po iyan, very exciting moment po.

3y trước

Tama ka . nawala Yung kaba ko at hiya nung nakita kuna sya sa monitor kulang na lng maiyak ako sa tuwa🤰☺️

na exp ko po sa radiologist/sonologist vs og sonologist hindi comfortable at masakit. make sure na ob sonologist rin po ang mag tvs kasi mas alam nila compare sa radiologist lang.

3y trước

OB po sakin.. sa una maskit pero pag nasa loob muna, dina po..

mejo di lang sya komportable sakin nung una tska pag ginagalaw galaw ni ob pero di naman masakit. hiyang hiya lang din talaga ako kasi first time ko na trans v nun hahaha

3y trước

nakakahiya nga Po..

medyo masakit pag nailabas na yung pinapasok pang transv hahaha, keri niyo po yan parang etits lang din naman na papasok sa vagina natin kaso yun matigas tlg hahahahhaha

di nmn masakit keri lang... uncomfortable lang sa una..pru pag makita mo na c baby sa monitor at marinig hb nya..nku kaka inlove..🥰

3y trước

Tama ka po.. 😊

hehe nung ako po nagulat ako kasi 1st time ko at 1st baby hehe una po uncomfortable sya pero 2nd ok na hehe

hindi naman masakit, medyo malamig ung ipapasok sayo may gel kasi...pero sakin no pain relax lang

Hindi naman sya masakit kasi may parang lubricant po nanilalagay ang OB. Kalma lang po kayo mommy. :)

3y trước

thank you po😊