Normal lang po ba result ng ogtt ko? salamat po sa sagot

5 Các câu trả lời

Please know that the reference for normal values are not meant for pregnant. Iba ang normal range kapag buntis so it is much better to consult you OB to read the results.

yan yung ogtt result ko mamsh. yung reference result na nakalagay sa kin is for pregnant result.

3y trước

mukhang normal naman kung icocompare yung reference na nasa akin sa result mo ☺️

si OB nyo po mkkasagot nyan kasi my calculations pa silang gagawin sa result mo.

Normal lang naman po sya. Pero better si ob na mag iexplain.

normal lang Po momshie