Safe Lg po ba magtake ng ascorbic 500 mg a day. Sbi ksi sakin mgtake dw ako vit c. wala nmn nireseta

7 Các câu trả lời

Alam ko po pag pregnant Sodium Ascorbate pag pregnant para non acidic. Bewell C po na Sodium Ascorbate ang reseta sakin ng OB ko.

ako den sodium ascorbate den nireseta sakin ng ob ko.. sinasabay ko sya sa folic acid ko every morning...

okay lang naman po ang ascorbic acid mommy. pero mas okay padin po na magpa prenatal checkup.

Sodium Ascorbate sis, yan nireseta sakin ng OB. Vitaminc + Zinc yan 😁

3y trước

sorry, Calcium Ascorbate*** hindi sodium ascorbate hehehe

if hindi prenatal vitamins wag daw po

mas okay sodium ascorbate sis.

safe