1 month and 15 days na c bb kailan po ba pwd i vitamins? Tsaka pwd na ba siyang painumin ng tubig?

13 Các câu trả lời

No to water muna until 6 months of age. Pwede na ang vitamins. Pgkalabas ng twins namin ngvitamins na sila kasi mejo maliliit sila. Tapos hnd ko sila binigyan ng tubig hanggang 10 months, ska ko lng sila binigyan nung normal na ung weight and length nila in relation to their age

kung Breastfeeding mom ka, pagpaliban mo muna ang vitamins until 6 months kasi mahina pa ang atay ay kidney ng mga baby para magdigest ng synthetic/ chemical based na bitamina. Then ung water by 6 months of age na din to avoid water intoxication.

kong breastfeed no need ng ivatamin si baby my vitamin n kase yung milk ni mommy kong hindi namn nasayo n lng po yung kong mag bibigay k .. saka hindi p pwedeng painiomin ng water si baby 6 months up po dapat...

Ang baby ko 2 weeks pa lng may vitamins na ceelin plus at nutrilin reseta ng pedia kahit breastfeed sya. As per pedia, additional protection na din because of the pandemic.

consult pedia po re vitamins para mareseta what's best na ipatake and when. no to water po until 6months and up

kong breastfeed po, maganda 6-7months na si baby mag take ng vitamins 😊 yung water naman pag 6mos na siya .

Sakin po binigyan si baby ng nutrilin

6 months and up pa po ang water mumsh

bwal ang water sa 0-5 mga 6 pwde na