normal bang nanakit puson kapag 4weeks na anh baby sa tiyan at nakakaramdam nang pananakiy nang tiya

5 Các câu trả lời

Paano masakit po? If parang rereglahin Not normal pero kung medyo Kaya naman yung sakit normal lang po. Baka napagod lang po kayo or panay lakad. Pahinga po muna.

3y trước

Yes normal lang po, Basta bantayan niyo lang po mas better kung magpasched kana sa O.b mo ng check up para maresitahan ka na rin ng Vitamins 🙂

Normal lang yan. Bed rest kalang at wag kang mag buhat ng mabibigat. Ganyan din sakin dati masakit parang rereglahin hehe

Sabi ng OB ko normal lang daw yung feeling na parang magkakaroon ka

dapat daw po mild cramps lng d yung parang rereglahin yung sakit