Lights ON or OFF ba kayo pag nattulog si baby?

78 Các câu trả lời

Before lights on kame kya lang lagi siya nagigising ng hating gabi at madaling araw, but now nung nag 7 months na si baby sinubukan ko mag lights off at ayun mahimbing ang tulog nya at sa pag hingi lang ng dede nagigising pero nakakatulog din agad, natatakot kasi ako mag lights off before kasi baka madaganan nmen mag asawa or may naka tabon sa face nya oh d kaya naka dapa makatulog at makagat ng insect.. Pero ngaun kampante na ko.

lights on po nung una pero nung 3 months na may light na lng kami na mahina para lang nakikita ko pa din sya lage . hindi ko na kasi sya pinapalitan ng diaper sa gabi diretso tulog nya since breastfeeding kami. sinanay ko na din para alam nya na pag off na ang ilaw time to sleep na.

on light po gusto ko kz lagi ko xa nkkita bawat dilat ng mata ko pr alam ko kung wl nakatabon s muka nya mnsan ko po kz nakagisingan ko may lampin n sa muka nya nahimbing ako ng tulog ky mula non on ilaw at hnd ko n xa nllgyan ng lampin s tabi nya

Noong newborn sya, lights off with lamp since madalas sya palitan ng diaper but start 3 months na hindi na sya nagpoops sa gabi lights off na kami with super dim light na kaya ko pa sya maaninag since breastfeeding kami

kahit 1yr old na si baby, still lights on kami pero lampshade lang. just to make sure na nakikita ko si baby kapag nagigising ako lalo na sa madaling araw.

light's on po kc may sarili ciang mini lampshade. Para Hindi madiliman cia at kapag dedede siya sa akin ay makikita ko cia agad

lights off ,sinanay ko sya na ganun para alam nya ung day and night 😁 mabilis patulugin 2years and 8months na baby ko..

dim lights since birth.. very helpful sya kasi hindi ako masyadong pinuyat o pinahirapan magpatulog sa babies ko 😊

lights on po lagi.. kasi baka may lamok or insects.. and lagi ko inoobserbahan si baby pag naaalimpungatan ako..

lights off tapos nka on yung night light para kita ko si baby lalo na kapag nagpapabreastfeed ako