Hirap na hirap ako sa pag ubo ngayon hindi ako nakakatulog. Ano best way para mapabilis mawala. Tnx

5 Các câu trả lời

pwede ka naman magpa check up sa Ob mo momshie pero ako nung nagkaron ako ng ubo while preggy, palakasin mo lang ung immune system mo water ka palagi tapos kumain ka ng fruits lalo ung mataas ung Vic C like Sunkist, tapos mag gulay ka na ulam, hayaan mo labanan ng immune system mo ung sakit para d mo na need uminom ng gamot pg gumaling ka agad 😊 ako non 3 days lang eh

Mamsh, pacheck up ka po sa OB. Meron naman pong medicines na pwede sa buntis na i-prescribe nila sayo.. Kesa naman po tumagal yang ubo mo at magkaroon ng complication sa pagbubuntis mo...

sakin mamsh nag suob lang ako tsaka more on warm water po, bawal po kasing mag take ng meds pag preggy

water therapy po mommy, and maligamgam na calamansi juice. effective po yan ☺️