Ilang weeks po maramdaman ang paggalaw ng baby sa tummy ni mommy?

2 Các câu trả lời

For First Time mom Mommy 21 weeks po onwards mararamdaman ang galaw ni baby pero depende po kung Anong pwesto ng Placenta ninyo if Anterior po mejo Hindi kasi nararamdaman galaw ni baby dahil nasa harap ang placenta and kung posterior nmn po mas mararamdaman mo.. Just Wait lang mommy As long as Healthy naman kayo ni baby no need to worry

Hello mamsh..iba2 po yta..sa akin po nun 13 weeks meron n po..mas nramdaman lng po tlg movements 18 weeks onwards..😊