Ilang buwan po ba para malaman ung gender ni baby ? firstime mom,12weeks and 5 days

21 Các câu trả lời

3 months po ang pinaka maaga para malaman ang gender ni baby pero depende po yun sa pwesto ng baby kapag iniultrasound pero it doesn't mean po na di mababago ang gender ni baby kasi minsan yung umbilical cord napagkakamalan na pototoy ng doctor. pero every check up uulitin naman nila kung anomg gender yung nakikita nila sa ultrasound. ako po kasi 3 months alam ko na until now di nagbabago yung gender. 7 months pregnant po ako at nagpasecond opinion na din sa gender and baby girl po talaga ang lumalabas 🤭

Ideal mamshie 5-6months meron mas maaga depende kasi sa position ni baby sa tummy u😊 ako 21weeks bago nalaman gender sinabay sa CAS ultrasound ko nun😍

3y trước

Welcome mamshie Alpha❤️

Ngaun lng na 28 weeks/7thmonth na ko😍💕💕💕💕 !! bago lng nalaman sa ultrasound

5-6mos po saka kausapin mo po si baby n ipakita nya gender nya bgo ka mgpaultrasound

3y trước

welcome po

atleast 5 mos up po at depende din po sa posisyon ni Bby sa loob ng tiyan😊

sakin po 17weeks plang nakita na ang gender ng baby ko 🙂

5 to 6 mos. momsh kita na depende sa posisyon ni baby

20weeks and up! Depende din sa position ni baby.

22 weeks ako nung nalaman ko gender ni baby.

akin po 5months palang po sya nakita na