Ilang beses po dapat ang prenatal checkup kapa 1st trimester po?

23 Các câu trả lời

kung di po kaya ng budget may check up po.libre sa center. ang check up po ng 1 trimester even sa 2nd and 3rd ay ONCE A MONTH. kung natatakot naman po kayo sa pandemic, pwede naman po kahit once lang ng 1st trimester, importante naresetahan ng gamot prenatal vitamins and calcium po. PERO kung maselan po kayo magbuntis, once a month po or kung kelan po kayo pabalikin ng OB to monitor the baby.

3y trước

Noted po, Salamat po sa pagsagot.

Hi mamshie depende sa condition nyo ni baby yan🙂kung di naman maselan sa1st tri kahit once a month pero like sakin maselan ako 2x ako na consult nung 1st tri ko and bukod pa dun ung Tele consult namin ni OB u til 2nd tri un ngaun 3rd tri every 2 weeks. 🙂 Important nakikita ka ni OB and updated sya sa condition nyo ni baby❤️

once a month po pag first tri pero pag patak ng 30wks which is third tri na e twice a month and by 36wks po weekly na ang check up,ganyan po sa ob ko hehe di ko lang po sure sa center or ibang clinic.

3y trước

okay na po meron napo hehe, familiar ka po sa pregnol and centravim na gamot?

kapag sa center.dapat 3months kana.kc kapa kapa lang ginagawa Nila dun.kung sa private kanaman 6weeks kada check up.tpos pg 3rd trimester kana 4weeks.pg malapit na manganak depende na sa ob

3y trước

okay po, thankyou po.

every month tsek up mamang pero kung may nararamdaman ka na dinudugo ka matindi sakit ng tiyan o puson mo need mo agad magpatsek up para mabantayan development ni baby,

3y trước

opo doble ingat lalo na may baby na hehe, ingat din po kayo

I went to my OB once a month para nakamonitor sa development ni baby when I was pregnant and as soon as pwede nilang ma CAS, I did it.

3y trước

Okay po, Thankyou.

onece a month lang po kapag nasa 1-2 trimester ka palang mamsh kapag nasa 3 kana andyan na po yung every 2 weeks hanggang mag weekly

sakin po na ndi risky ang pagbubuntis nung 1st Tri. ay 1x a month lng po. Depends sa OB mo po and sa condition din ng pregnancy mo.

3y trước

Ah okay po, Salamat po.

Dpnde po sa ob tsaka condition mo. Ssbhan ka naman po ni ob mo kung kailan ulit balik mo

3y trước

Sa ngayon po sa center palang po ako nagpapacheckup

skn po twice a month ng 1st trimester..then ngaun 2nd trimester once a month n lng.

3y trước

Isang buwan po