Ok lang po ba ang low lying placenta sa 22 weeks and 2 days pregnant? Yun po kasi nasa ultrasound ko

2 Các câu trả lời

ibig sabihin niyan mababa matres mo lagay ka ng unan sa pwetan ganyan ginawa ko nun nag bedrest ako pwedi ka daw kasing malaglagan kung low lying buti nalang sakin never akung dinugo kasi inalagaan ko si baby sa loob ng tiyan hindi ako pinagtratrabaho ng asawa ko maski maglaba o maghugas ng plato as in kahiga lang ako tapos nilalagyan ko ng 3 na unan sa pwetan nakataas iwasan mo din magbuhat ng mabigat maglakad ng matagal kasi anytime pwedi kang duguin basta alagaan mo

same case sis early pregnancy ko din ganyan pero nung malapit nako manganak naging high lying kakaanak kulang nung june 30,2021