Any diet tips ? Pls comment mga momsh . Base sa latest ultrasound ko 2.7 na si baby .

8 Các câu trả lời

Pinagddiet ka po ba ng ob nyo? If so, you can ask your ob po anong recommendation nila. You can decrease your carb intake po, less sweets din. Focus on veggies po

if kakakain mo lang then gutom ka agad, drink water lang. advice ng ob ko yan to drink water if gutom. kasi minsan daw uhaw lang, hndi naman talaga gutom

Ako base sa latest ultrasound ko 3.3 kilos na si baby pinag less lang ako ng rice at sweets.

Oatmeal at fruits at gulay lang po.. Lemon dn ihalo mo sa water

Bawasan mo po carbs mo iwas ka sa sugary.

rice ang nakakatabs

Ilang weeks ka na mamsh?

3y trước

37weeks na ako sis .

Bawas carbs

3y trước

rice po