12 weeks pregnant po ako normal po bang sumasakit ang puson? Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Yes po..normal lang po..ganyan din po sakin. Sabi ku sa ob ko masakit yong puson ko maka may uti po ako doc pero normal naman daw yong lab ko..sabi nya kc minsan sa pregnacy hormones daw yun kaya minsan sumasakit normal lang daw yun..

3y trước

maraming salamat po, sinabi kona rin po yan sa ob ko sabi niya po nalaki na kasi tyan mo kaya nasakit. e patuloy nasakit kaya nag worry po ako pero thank u po sa sagot