two month and 19 days po akong buntis lage nasakit Ang puson at balakang ko..normal pa po ba Yun???

6 Các câu trả lời

ako po 5week preggy nung sumakit balakang ko at dinugo ako ..unang araw malagnaw lang tpos nung pangalawang araw ..pumula sya as in parang regla at marami ..pero wla po yang buo buo nung pag kagabe wla na at nag pacheck up agad ako ayun resita skin pampakapit at sabi nman ng ob sarado nman dw normal lang dw ung pag dugo akin

pag hindi nyo po kaya yung sakit sign po yun na makukunan ka kaya pacheck up kaagad para maagapan. ganyan din po ako 2beses nako nakunan kaya may trauma ako kapag sumasakit balakang ko kaya pag meron masakit sakin sinasabi ko na agad sa ob para maagapan🙏

sign of miscarriage yan momsh..kung my spotting wag muna patagalin ng 3days katulad sa akin iniinda ko lng yun Pala nalaglaggan na ako

better consult your ob asap po

pa checkup kna sis

no po