Mataas daw po sugar anong magandang diet plan kaya ?

9 Các câu trả lời

Small, frequent meals sana. Kailangan maging mapili rin sa kakainin, at marunong ng portion control. Ang 1 cup rice ay equal sa 2 slices ng tinapay. Sa prutas, 1 pisngi lang ng mangga o kaya 5 pcs grapes, or 1 pc banana. Di pwede lahat sa isang araw. Mamili lang ng isa. Wag uminom ng soda, juice, iced tea. Kung magkakape, black lang. Sa gatas naman, low or non fat - wag iinom ng powdered. Try to switch from white rice to brown/red rice. Kung kaya, bawasan din kanin at palitan ng gulay. Iwas din sa chocolate, cakes, donuts. Sana makatulong ito, good luck mommy.

1st lab ko mataas din sugar ko. kaya sabi ng OB ko less carbs and sweets(food and drinks) kaya yung nag repeat lab ako. normal na sugar level ko

No to any sweets. Then switch to foods low in sugar. For example, brown rice, wheat bread, oats and even milk meron pong low in sugar.

iwasan sweets,juice, and rice more water..nasa lahi po nmin diabetic buti nlng normal laboratory ko ,

i suggest po less carbs to eat. less oily foods, more veggies and fruits.

Try to reduce your sweets and also dont be too restrictive

Limit ko na po carbs mo mommy. iwas ka na sa sugary.

Di nmn masyado mataas prang strong normal Lang

iwas muna sa sweets mamsh