..good day Po ,pwede Po ba magtalik Ang buntis?

21 Các câu trả lời

Kami po sa mga patient namin mas ina advice na pag 1st trimester hanggat maari wag muna lalo na po kung maselan si patient mag buntis. Mas delikado kasi po.. Madalas sya nagiging cause ng blessing or spotting. 😔

9 weeks preggy nag sex naman kami si hubby dahan dahan lang not same noon :) makaraos lang sya. thnx G okay naman ako dinudugo.

Pwede naman po basta Hindi high risk ang pagbubuntis ninyo. pwede po kasi after nyo mag make love ay duguin kayo

Yes, advise yan samin ni OB nung medyo malapit na kabuwanan para mabilis din mag open cervix.

1st trimester iwas ka muna.. lalo na kung maselan ka mag buntis

Depende po. Kung maselan ka then. Wait ka muna til 3rd tri

Okay lang po kung di po maselan pag bubuntis mo

yes mommy as long as hindi high risk pregnancy nyo po

3y trước

... salamat ma'am..

Pwede naman po as long as di ka maselan

pwede Naman as long as you are ok