Di po talaga ako hiyang sa vit. Obimin hemerate mosvit elite at xyloper suka talga ako d na iinum..

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako dati mamshy. :) ang pnagawa sakin ng ob ko inumin ko ng sabay obimin tsaka ferrous before ako matulog para hndi ko na mafeel yung side effect ng gamot and so far effective naman sya hnd ko na sinusuka.

3y trước

kaya lang po matagal nmn ako matulog maabotan ako ng effect sa vit. panay gising pa nmn ako dami ko ng vit. dito natambak

papalitan mo nalang po kay OB sis

3y trước

pwde kaya fruits and veges nalang sis ...