normal po ba wala pa ko nararamdaman kay baby ☹️ kaka 16 weeks ko lang kahapon.

27 Các câu trả lời

Kung baby kick ang tinutukoy mo maaga pa pag first time mom 5 to 6 months bago mo talagang maramdaman yung sipa ni baby pero pag 16 weeks may mararamdaman ka lang na parang malakas na heart beat sa tummy mo pero wala pang kicks talaga pero basta ok mga result ng ultrasound mo at check up wala ka dapat ipag alala :)

Sakin 14 weeks pa lang ramdam ko na, now I'm also 16 weeks mas ramdam ko sya sa loob pero pag hinahawakan ko tummy ko di mararamdaman yung pag galaw. Btw, pang 3rd pregnancy ko na 'to. 2nd pregnancy ko I got miscarriage.

3y trước

same din po sakin 3rd pregnancy ku na. 2nd ko last yr nalaman namin na wala heart beat si baby .kaya ngaun medyo nag wo worry ako.btw 9 weeks and 5 days here🙂

same po tayo kaka-16 lang din pero walang naramdaman. pero per utz okay naman si baby kaya di na 'ko nagworry 😌 iba-ibang cases din momsh, merong iba naramdaman kagad, meron iba later on pa.

Saken 20weeks ko na sya naramdaman. Same tayo ganyan din kaliit tyan ko nun then nung mag 5months na lumaki na sya hehe. Dont worry mommy ok lang yan basta kausapin mo lang sya lagi😊

Normal yan mommy ganiyan din ako nung 16 weeks, as long as dka naman dinudugo at may heartbeat si baby ayos lang yan by 20 weeks mapi feel mo din yan

Kung sabi naman po sa check up at nakita sa ultrasound na okay si baby, ayos lang po. Masyado pa po maaga para maramdaman mo si baby

3y trước

Bakit po? Anong nangyari sa inyo?

normal lang nman po.. minsan mhirap din madetect na movement na pla un ni baby kc minsan kala m kumakalam lng sikmura heheh

Yes. More on pitik pitik plang si baby sa ganyang week. Usually kasi na nafefeel tlaga natin sya is 18-20weeks pa

thank you sa mga nag comment, ngayon ko lang nabasa 🥺 wala na si baby... hindi ko rin alam bakit nangyari. 😭

3y trước

18 weeks po

bakit po ako 13 weeks palang peru ramdam kona ung pag galaw nya sa loob ng tummy ko ...

3y trước

Same, 12 week pa nga lang sakin ramdam ko na eh, pero mahina hina pa. Ngayon 16 weeks na ako mejo lumalakas na yung pag galaw.