ganyan poba talaga kalaki pag 3months po??

21 Các câu trả lời

iba iba naman pagbubuntis kaya iba iba din ang laki ng mga tummies kahit same gestation age with other moms. usually pag 1st pregnancy maliit magbuntis or if you're petite o kaya depende sa shape ng uterus mo . don't worry too much. as long as lumalaki si baby ok na yun kahit di masyado pang halata. pagdating mo naman ng 3rd trimester lalaki din yan. enjoyin mo lang yung maliit pa yung di pa gaano mahirap kumilos. hehe

gnyan po ung tummy ko sa umga ung wla png kain. or inom ng tubig. sa ttoo lng 😊😅 di koh alm kng ilang weeks nah ko. dpa ko nkapg pacheck up😊😔

dependi po kasi meron buntis liit talagang tiyan hindi mo akalain manganganak na pala parang belly lang yung laki sa tummy eh 😁

same po. kc maliit palang po c baby nyan. 18 weeks and 5 days na tummy ko medyo halata narin sya at mabigat☺️ tama lang din size nya.

yes normal lang yan. minsan ang 3 months hindi pa halata. minsan nasa 5 to 6 months ang bump. basta healthy kayo ni baby ok lang yan.

madalas bloated lang sa first trimester. sabay malakas ang appetite kaya malaki ang tyan pero wala pa namang baby bump

ako 4 mons na wla pa dng baby bump😊pang 3 rd baby ko na,,mdalas mppansin nsakin pag 6 mons na😊

ganyan din tyan ko ngayon 3months nadin pero pag umaga maliit lumalaki Lang pag busog

3y trước

Same tayo mamsh. Lumalaki lalo pag busog

lumalaki lang yan dahil sa bloating ang totoong laki ng tyan yung paggising mo sa umaga

Wala naman po sa laki ng tyan yan, ang mahalaga maayos si baby ☺️