ano po ibig sabihin ng posterior high lying? may chance po ba na normal delivery sya? 16weeks here.

1 Trả lời

Good news po ang posterior high lying momsh 😊 Posterior po, meaning nasa likod po yung placenta niyo or inunan, pag ganyan po is mas feel niyo gumalaw si baby. High lying po is nasa taas naman po yung placenta. Pag low lying po kasi, lalo na pag nakaharang sa cervix yung placenta is needed po e CS yun kasi hindi po ppwede na mauuna ang placenta lumabas kasi yan po ang source of oxygen ni baby. Hope nakatulong po 😊