hello po tanung lng pwede po ba ku gumamit ng napkin or panty liner? 13weeks preggy po! salamat

10 Các câu trả lời

Ako po nagamit pag naalis ng bahay. Pero pag sa bahay lang di na ako nagamit kasi prone sya s infection. And personally di inadvice ni OB ko na gumamit lalo na ako na hindi pa preggy prone na sa UTI.

yes po.basta madalas lang mag palit.kadalasan sa mga buntis may iba ibang discharged kaya mas maagi mag pantyliner para di ganoon kahirap magkusot ng mga underwear

yes po basta po napapalitan din pag nagka discharge and hugas po lagi ng pempem tsaka patuyuin po

pwede naman po, basta orasan mo po yung pagpapalit para iwas infection na din

pwede naman po mommy. pag naalis ako ng bahay nag la liner ako.

pwede naman prone lang sa infection pag may pad.

Thankyou po mga momies

yes po basta 3 hrs lang

No po prone for UTI po un..

yes po. di naman po bawal