23 weeks and 4 days

#1stimemom Lagi po ako nakakaramdam ng sakit ng tagiliran upper side ng tummy ko and lower left ng breast ko. Everyday. Sa sobrang sakit gusto ko sya ipahilot but I didn't. Is it normal?

1 Trả lời

Hello, mommy! I know it's kinda late to answer your question, pero if ever na makapagpa-consult ka ulit sa OB mk better mention kung ano ang nararamdaman mo. They can give better advices din since mas alam nila kung ano ang kailangan nila gawin. 🤗