Hindi ba nakakasama sa baby pag kumakain ng chocolate ang buntis?

57 Các câu trả lời

hindi nmn, ako inaraw araw ko may nagsasabi sa akin bwal mtamis bwal gnito gnyan pero ginawa ko at madali lng ako manganak at di nmn kalakihan ang baby ko. jusko lord. lalo na yung isang beses tubig na malamig dami kong narinig na satsat sa kapatid ng lip ko di talaga ako pinainom jusko dai binawi ko uminom akong milktea sabi ko pa sa tindera yung pinakamatamis na flavor gusto ko.

if dati ka pong PCOS patient or may history ng diabetes, much better na wag ka po kumain chocolates. if nagcrave ka naman, tikim ka lng kaonti.

Sabi po ng OB ko nagko-cause ng contraction sa uterus ang chocolates kaya binawalan nya po ako since day 1 ng check up ko sa kanya.

it's fine na kumain ng chocolate ang buntis basta moderately lang kasi nakakataas ng blood sugar ang sobrang pag kain ng sweets like chocolate

you can eat chocolates naman po pero syempre in moderation.. ang maraming sweets and carbs ay masama mo sa pagbubuntis

Hindi naman masama. Pero limit lang. Ang hirap lalo na pag fave mo ang chocolates and other sweets 🥺

Hindi po pero may limit siya mamsh kasi baka magka gestational diabetes ka

In moderation lang po baka magka gdm po kpag sobra🤣🤣

No it can help your baby to be hype pa nga sa tummy natin hahah

hindi naman tuwang Tuwa pa nga c baby Pag chocolate kinakain e