Good eve mga mamsh. Ask ko lang po. Totoo po ba kapag nag pills eh hindi mabilis mabubuntis

4 Các câu trả lời

yes pero dpt tama un pag inom mo ng pills. 7 years aq nagpills never aq nging preggy nun nagstop nq sa pills naging preggy uli aq...

yes. 98-99% yta ang pills n effective basta tama ang pag inom. 7 days n continues n pag inom bago maging effective yung pills

yes po, pero dapat po tama yung oras ng pag-inom nyo po. wala po dapat palya para effective po sya

May 1% chance na mabuntis hehe