good am, anu po pwede inomin na gamot para sa namamagang ngipin?

1 Trả lời

hi po..kng pregnant po kau hnd po kau pwde uminom ng kht anong gmot at mnggagaling lng po sa recommendation ng iba..kailangan po lhat ng iinumin nyo na gmot prescribed ng ob or midwife..isa pong reason ng birth defect ang self medication..kaya tanging mkksgot po sa tnong nyo ay ang ob or midwife nyo..pra nrn po sa kaligtasan ng baby nyo..