Ask ko lang po,Normal lang ba na maging malikot ang baby sa loob ng tiyan?Im 7months preggy na po.

26 Các câu trả lời

Sakin sobrang likot 16aeeks palang naramdaman ko first kick nya, pero pano po malalaman kng sipa or suntok? 😅 Ksi mostly ung galaw nya left and right ng puson ko eh pg kick daw dapat sa taas?

yes po it's a sign na baby is doing activities inside your womb po like stretching pinapractice nya po mga legs nya in preparation sa paglabas nya po

tanung ko lng po normal lng ba n.a. masakit ung muscle ng pwet ko.lalo n pagtatayo p.o. ako

Yess.... 5months preggy ako,Tuwang tuwa ako pag gumagalaw siya.. 1st time mom here.

Yes po☺ Mas mainam nga po yan eh. Less worry pag mas malikot ang baby , mas healthy

yes po ako nga 5 months palang tummy ko sobrang likot na hahaha

yes. 8 months preggy sobrang likot ni bb girl ko.

opo normal po yan it means active si baby inside

yes sakin sobrang likot. 7 months preggy here

opo, mas mangamba po kayo kung di sya nagalaw