Any suggestions po pamahid sa peklat dala ng kagat ng lamok🥺 Tia po!!!

2 Các câu trả lời

Yan sis gamit ko Kay lo tiny remedies lighten up bilis lang mag light mga dark marks ni lo safe din Kasi all naturals #loveone

3y trước

Sissy 3 mos babay ko pwede na kaya sya gumamit ng ganyan subrang dami ng peklat ng baby ko na aawa na ako sa kanya ako ang nasasaktan pag nakikita ko balat ng anak ko😭😭😭😭 Iniisip ng biyenan ko na diko ina alagaang mabuti ang anak ko pero doble doble na kulambo nya kasi naka kulambo na kami plus naka kulambo pa sya.

Vco