Ano po bang maganda sabon para sa baby na sobrang sensitive skin kung cetaphil po ba na ano? Thanks.

2 Các câu trả lời

extra sensitive po talaga ang balat ng mga babies natin sis . kaya gamit ko sa anak ko mild lang para di mag dry ang skin niya at iwas kati kati. try mo gamit ko sa kanya tiny buds rice baby bath. all natural din ito kaya sure na safe. #topchoice

4y trước

Na try ko na din po kay baby

if sobrang sensitive check nyo po Aveeno, Mustela or buds baby