Hi..totoo bang nakakataba sa baby ang Pag inum nga malamig na tubig? 29weeks here

31 Các câu trả lời

hindi yan totoo kase ako non simula 1week hanggang 38weeks hanggang sa nakalabas baby ko ang tubig ko malamig ayaw ko ng warm kase naiinitan ako tas ice cream paminsan ganon pero hindi naman ako tumaba hindi rin lumaki baby ko sa loob ng tiyan ko konti nga lang po strechmarks ko sa tiyan e boy pa baby ko hindi lang ako natutulog ng tanghali at lagi ako nag exercise pag umaga langhap ng simoy ng hangin sa tabing dagat at paaraw never ako nag manas kahit sobrang takaw ko di lang ako natulog ng tanghali at nag exercise lang ako

hndi po pero mabilis sya makapag palaki ng tyan then ung baby mo pag labas pwedeng mag sipon kc po minsa ung pag inom natin ng malamig na tubig nagiging cause din ng CS

Not true. Whole pregnancy ko malamig na tubig lang ang iniinom ko pero 2.7kg lang si LO nung pinanganak ko 😊

Nope po. Kaya nga ang saya ko na pwede akong kumain ng yelo😆 grabe kasi inet ng pakirmdam pag buntis.

hindi nman po. .carb and sugar po yung nkapagpalaki raw kay baby. .nkahiligan ko din iced water.

Wag mo lang pagsabayin na kumain ng matamis at malamig. Ganun kasi nangyari sa Pinsan ko.

No po lumalaki si baby sa tyan Mahihirapan ka I labas yan Pag inum ka nang inum nang malamig

Hindi po, wala pong calories ang tubig. Calories and sweets po ang nakakapagpataba. hehe

Walang kinalaman ng malamig na tubig sa pglaki ni baby. Mga sweets oo.

sabi2x sis pero I google it. .di nman totoo. .kasi cold water ako lagi..