Hello,☺️ sana marami ako ma learn dito🥰

9 Các câu trả lời

Welcome to TAP momsh!🎉🎉🎉 Opo marami po and kung meron po kayong itatanong pwede nyo rin po icheck yung mga related questions na nasagot na before para dagdag knowledge po.

Marami ka talagang matututunan dito promise. lalo na sa pregnancy at baby tracker at kahit anong query mo relative to pregnancy etc mahahanap mo dito

welcome! you'll learn a lot here from mommies 😁 pero do not believe everything too, mas okay po mag research din 😉

Use search tab din lagi mommy. Kasi baka naitanong na or may article related sa question mo. Happy pregnancy.

Hello po, for me napaka helpful ng app na to. Pag may gusto ako malaman search bar agad 😅.

Post reply imageGIF

yes po,marami ka matutunan dito magbasabasa lang po kayo sa mga articles dito.💕

super helpful po nito explore the app and marami ka mkikita

yes mommy! madaming helpful articles dito sa app.💙❤

welcome to TAP mamsh..