EDD lmp 11/16 utz 11/5 DOB 11/11 Normal delivery 3.8kg Nakaraos na rin sa wakas THANKS GOD....

EDD lmp 11/16
 utz 11/5
DOB 11/11
Normal delivery 3.8kg
Nakaraos na rin sa wakas THANKS GOD....
21 Các câu trả lời

lumakas ang luob kong inormal din tong akin .. nakapwesto na si baby . yung cervix ko lang talaga ang di pa open. 39 weeks and 2days na . mamsh pano mo nagawa yan. any tips ..congrats mamsh

4y trước

marani ba lumabas sayo momsh?

congrats momi. Praying for normal delivery too at sa iba pang momies jan 🙏

Congrats po mommy Concern lng po lgi nyu lgyn ng medyas si baby bka kbagin yan

4y trước

thanks...ok po salamat sa concern

congrats momsh😍 sana all nakakaraos na😢

Congrats! Ampogi ni Baby 😍😍😍

Congrats mommy. Welcome baby 😊

congrats momsh,ang laki ni baby

congratulations po mommy!🙂

congrats mamshh❤💙

cute nman ng baby🥰