Bukod po ba sa wipes may iba pa po ba pwedeng gamitin?

17 Các câu trả lời

cotton and warm water momsh. mas maganda pa nga po yun gamitin kasi less chance na mairitate ang skin.

Cotton + Water. Kahit po pag umaalis kami noon ni baby, I bring baby wipes and cotton+water.

para san po ba mommy? pampunas po ba ng pwet ni baby? cotton po na isasawsaw sa tubig po.

if for wiping poopie sa pwetty, pwede cotton balls and warm water

Para saan po? Sa pag pupunas ng poops ba ni baby? Cotton Balls po.

pwedeng gamitin? ...saan nu po gagamitin?

for diaper change cotton and water.

cotton and water lng po gamit namin

cotton at warm water..

cotton po..at tubig