Bakit ganun mga mommy's 1month-10 days naku pero di parin natigil pagdurugo ko? First time here....

1 Trả lời

madami p po bng lumalabas na dugo mommy? nung aq po kc umabot dn ng 1month bleeding q, tz pakonti konti na lang..

4y trước

ganun din po sakin mumsh, unti unti lang lumalabas na dugo. Nun po kase 2weeks pa lang ako napansin ko pong mejo mabaho yung dugo na lumalabas sakin tapos nung pumunta po kaming hospital may naiwan pong gauze sa pwerta ko. di po ba yun yung dahilan kaya mas tumagal bago mawala yung dugo?