Bumaba ang mattress

Pano po pag hindi po naayus yung matres nasa pwerta napo pero dipo sya lumalabas pwede po ba ipagalaw kay mister? #1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

Better consult with your OB gyne. Bka considered na high risk ang pregnancy mo.. Ako kc the whole pregnancy is very delicate kya bedrest ako, no sexual contact, CR lang ang pwede ko itayo. Pero sa akin manipis ang collar ng uterus ko. yung sayo mababa mtress mo bka lang delikado din.. Tiis tiis muna ang importante safety ni baby.. I am sure your husband will understand that..

4y trước

ipagalaw po na para maipasok po sana ganon pero mag papa consult nalang po ako sa OB MAS OK PO thank you po sa response ninyo😁

hindi po kase naayos ng manghihilot sa loob ng syam na araw di niya sinabi agad na diniya naalis yung dugo at di niya naayos ng manuti mattress ko,thank you po sa response☺

4y trước

Ah ok pwede ka pumunta sa ob resetahan ka ng gamot para mailabas.

nanganak na po ba kayo? kasi sabi niyo may naiwan na dugo? nakakapa niyo? baka kasi kakapanganak neo lang po,better pacheckup po kau

4y trước

yup kskapanganak kolsmg mag 3mos na

mas maganda po iconsult nyo sa Ob. baka mag bleeding po kayo

pano po nalalaman na bumababa matres? curious lang po...

4y trước

nakapa na kase ng manghihilot