mga momsh, until what month kayo naglalove making ng husband nyo while pregnant?

12 Các câu trả lời

sabi po until 6 mos kung okay naman tapos 7 to 8 mos stop muna ang do kase pweding lumabas ng maaga si baby or maging premature, tapos pwedi na ulit pag 9 mos na para makatulong sa panganaganak yun yung sabi po ng doktor. pag nag do kayo wag nalang iputok ni hubby sa loob para maiwasan ang cramps

nung 5mos lang ako pero before yun wala, after 6 mos wala na din..nakakatakot kc parang naglelessen ang move ni baby pagnagdo kami,pansin ko lang.bka hindi lang sya comfortable

nag-do kami ng hubby ng Friday night. kinabukasan, naglabor ako. Sunday, nanganak na. kahit 34 weeks palang. napremature tuloy si baby ko kasi laging sa loob nirerelease ni hubby...

sa 1st baby hanggang 9mo..napaaga tuloy nanganak kulang sa araw si baby..ngaun maselan na kaya nagstop ng 4mo. pagpwede na siguro baka pag 9mo na

Sa akin naman momsh, 8weeks palang ako preggy stop na kasi sobrang selan kong magbuntis. Until now none at all po. Hehe. Buti naiintindihan ni hubby. 💙

depende po sa status ng pregnancy. kung maselan or not. mas maganda po may consent ni Ob para sure na safe po

Depende sayo mommy kung kaya mo. Kami until 9 months. Pero bihira po, for safety purposes na rin.

Until ka buwanan 😅 actually malaking tulong ang do namin nung labor ko

4y trước

same tyo momshie 😅 s first ko din hindi ako nahirapan maglabor. yun din advise ng ob ko nun 😅

Hanggang sa lumabas po si babg nakaka tulong po kask un sa atin mami

kami hanggang 9 months. mabilis Lang din ako nanganak