Hi mga momsh ano ibig sabihin nito first time preggy po ako eh

5 Các câu trả lời

may minimal subchorionic hemorrhage ka momsh, niresetahan ka ba nga gamot? iwasan din matagtag si baby, bawal din akyat panaog sa hagdan :)

maaga pa mamsh para makita si baby, wait ka pa 2 or 3 weeks pa TVS. by the way kelan ang last period mo?

Good day sis, ask ko lang kay dra. Esteban ka ba nagpapacheckup? Thankyou😊😘

ako sis Ganyan din pero uminom Lang ako Ng reseta Ng doctor 22 weeks na ako

hi mamsh..maybe too early for ultrasound. 2 or 4 more weeks pa siguro