Hi mga momsh! 💖 How does it feel being a first time mom and wife? ☺️

1 Trả lời

Maraming adjustment po,being a FTM medyo mahirap lalo na sa pag aalaga ng new born. Lagi puyat. Lalo na pag wala kang kasamang mag alaga na marunong sa new born. Sa pagiging wife naman kung dati sarili lang ang iniisip,pag may asawa ka na pati husband mo iisipin mo. Pero habang tumatagal makaka adjust din naman at ngayon enjoy na enjoy ko mag alaga na ng anak sa ngayon. Sa una lang talaga mahirap pero worth it.💕