Anung first solid food ang ginawa nyo sa first baby nyo nun nag 6 months old sya? :)

5 Các câu trả lời

mashed squash po..7mos baby..mag 1wk pa lang syang kumakain.. I tried potato once nung ika 3rd day nya.. ayaw nya..diring diri sya.😆

Mashed 🥑 with breastmilk

homemade lugaw and avocado

potato + breastmilk hehe

4y trước

will try nga po yan momsh with bm.. sa 1st baby ko kasi hanggang 4mos. lang ako nag pa bf dahil nawalan agad ng milk nung nag back to work me..

mashed squash po..