Based po ba sa diagnostics, okay b o normal ang development ng baby ko? 29W1D na po ako. Salamat po.

1 Trả lời

Everything is normal momsh, naka position na rin si baby.. Goodluck po!

4y trước

It's only a 1 week difference base sa data and its not that bad. Ganyan din sa baby ko dati, malaki ulo nya base sa current age nya ng almost 1 week. And he's totally fine..