Pa help po sss mat.benefits

#1stimemom sss, paano maka pag change ng membership type from employed to voluntary? Kasi hindi ako maka apply ng mat notif, kasi self employed membershp ko, e last june 2020 separated na ako sa work kasi tinanggal na kami sa work due pandemic,tas hindi na ako nakapagbayad ng sss ko from june 2020 up to now 2021,

2 Các câu trả lời

mag generate k ng PRN as Voluntary. once mabayaran mo un magbabago na membership status mo